Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao hội ngộ trong concert lớn nhất mùa hè

Dù đã sở hữu đến 14 đại sứ là những ngôi sao cực hot trong giới showbiz hiện nay, Zalo vẫn tiếp tục kiếm tìm đại sứ thứ 15 để quảng bá cho mình nhằm tăng thêm lượng người tai zalo mien phi. Bằng việc sử dụng dàn sao hùng hậu làm đại sứ cho mình, Zalo đã tiếp cận giới trẻ một cách nhanh chóng và khôn ngoan.

Zalo tìm kiếm gương mặt đại sứ

Trong năm nay, Zalo tiếp tục kiếm tìm gương mặt đại sứ thứ 15 để bổ sung vào đội ngũ các ứng cử viên sáng giá. Trước đó, các ngôi sao cực hot của làng giải trí đã “đầu quân” cho Zalo như: Cường Seven, Chi Pu, Ngọc Trinh hay Đông Nhi, Andrea, nhóm 365, Angela Phương Trinh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, Trấn Thành, Thanh Hằng. Nhiều người đồn đoán, 2 ứng viên sáng giá cho danh hiệu đại sứ thứ 15 của Zalo có thể là Hoài Linh hoặc Thanh Bùi.

dai su thuong hieu zalo

Bình luận về điều này, đại diện VNG cho biết: Zalo sẽ dựa vào hướng phát triển mới trong thời gian tới, đối tượng muốn tiếp cận để lựa chọn đại sứ. Giờ đây, gương mặt đại sứ này còn đang là bí ẩn lớn. Ứng dụng Zalo đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt, để trải nghiệm tính năng độc đáo và chat miễn phí với bạn bè, mọi người tham khảo cách tai zalo mien phi ve may tinh hoàn toàn nhanh chóng.

Một điều có thể thấy là Zalo đã có những bước đi đúng đắn khi tấn công vào dàn sao hùng hậu để thu hút người dùng. Đó cũng là lý do tại sao chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, Zalo đã cán mốc 45 triệu người dùng ở Việt Nam, vượt xa cả ông trùm Facebook.

Cập nhật sticker lì xì tiếng cười cho ứng dụng Zalo mới nhất hiện nay.

Năm 2016 sẽ là một năm phát triển rực rỡ, hứa hẹn nhiều thành công mới của ứng dụng Zalo khi quyết định tiếp cận thêm thị trường ngoài nước bằng phiên bản Zalo tiếng Anh.

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Công ngệ tại websitehttp://bantintonghop247.com

FANS ĐẠI DIỆN “ĐIỂM” LÝ THUYẾT MÀ NÓI RẰNG SÁCH REMEMBRANCE. ZALO

Zalo

Ngày 24 tháng 1 năm 2559 với sự tham gia phim gia đình và nhiều người sẽ tham dự lễ hỏa táng lễ ” Zalo đay Tridsadee Sahawong” Ngoài ra, sự kiện này cũng bao gồm Zalo sự phân bố của một cuốn sách kỷ niệm của thông tin Kanitta Martin tuổi 27 năm, đại diện cho người hâm mộ. bức thư nói rằng lý thuyết cho rằng Paul đã chết, tôi muốn làm một cái gì đó. Mà đã tham khảo ý kiến với gia đình của Paul. Điều gì làm cho món quà. Ông gia nhập United FC 4-5 để chuẩn bị một cuốn sách trong hai ngày, trong đó chi phí cho gia đình một chỗ ra.Nhưng thời gian gia đình Điều phối viên tiền gửi Mục đích là để làm cho 2.000 bản nó được in 1.000 bản và đã đồng tài trợ sự gia tăng dự kiến có thể không đủ, vì vậy Tải zalo cho điện thoại cảm ứng trong 5000, sau khi cuốn sách này sẽ không làm điều đó một lần nữa. Điều này sẽ hạn chế Chỉ có n Tải zalo cho điện thoại cảm ứng hững người đến trong sự che với bốn màu đồ họa và văn bản trong lịch sử nghệ thuật trong trang bìa và bìa sau của cuốn sách là 32 trang giấy trắng không có nghĩa là bất cứ điều gì. Ai sẽ cứu nó. Và bất cứ ai đã từng đến Tôi đã được yêu cầu để giữ mát Oh, và chúng ta hãy tìm một cái gì đó tốt.

Zalo

Các Nipa loài Weber, 59 tuổi, một fan hâm mộ, và khi những tin tức đến bốn năm. Có thể bay không nghỉ từ Đức Các cơ hội để quay trở lại Bangkok hơn 50 ngày trước khi bay Tải zalo cho điện thoại sony trở lại cảm thấy mất tinh thần của loài Tải zalo cho điện thoại sony Nipa rằng nước mắt vì Paul là chăm sóc chu đáo của vị trí dễ thương và sôi nổi như là của riêng mình. Cho dù Paul sẽ làm Ông có thể làm tất cả bằng trái tim.

 

Chủ đề Uncategorized nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://bantintonghop247.com

Coi vậy chớ đâu phải vậy !

COI VẬY CHỚ ĐÂU PHẢI VẬY !

Coi vậy chớ đâu phải vậy !

Ông Tư già rói, mới được con cháu tặng cho cái smartphone điện thoại sky hàn quốc. Ban đầu, ông cũng chỉ sử dụng để nhắn tin và gọi điện như bình thường thôi. Sau đó, tụi nhỏ nó hướng dẫn bày cho ông xài Zalo, Viber để gọi điện, nhắn tin và làm nhiều thứ khác nữa mà không tốn tiền. Ông thấy xài cũng dễ, ngoài nhắn tin, gọi điện qua các OTT như tụi nó đã nói, ông còn xem tin tức trên web được nữa. Nhưng có điều, cái “nhiều thứ khác” nói trên thì bọn trẻ chưa có thời giờ hướng dẫn, nên ông đã phái lọ mọ tự tim hiểu thôi.

Bữa nay, ông Tư đang cầm smartphone sony xperia z1 đọc tin trên mạng bỗng đọc được một bài hay quá. Nội dung bài này về cái gì thì lý do tế nhị ta ko nói, chỉ biết là nó nói về một ứng dụng của Zalo. Ông Tư đọc xong thì thích thú bèn xài Zalo trên sony xperia z để thử ngay cái ứng dụng mà bài báo nêu lên.

Lần theo mô tả trong bài viết, ông Tư truy cập Zalo, vào phòng chat, chọn mục Tim quanh đây. Sau đó, ông chọn “Chỉ hiện nữ’. Khi danh sách những bạn Chat hiện lên, ông Tư coi lại bài báo để tìm hiểu cách chọn bạn. Rồ, thế là ông chọn được một người, ông liền chat với bạn đó, nội dung chat là gi thì vì lý do tế nhị ta không kể ra đây, chỉ biết là sau đó ông Tư đã hẹn gặp bạn đó ở quán cà phê gần nhà. Ông hí ha hi hửng, khen thầm: Báo nói như thân, chi đâu đúng đó!

Ngồi ở quán cà phê chưa nóng đít, người hẹn chưa thấy xuất hiện thì thằng Cu Tí, con ông hàng xóm bỏng dáo dác chạy tới. Ông Tư than thâm: Mình tới đây vì chuyện tế nhi mà tự nhiên thõng nhỏ này lại ló mặt, làm sao đây? Cu Tí thấy ông Tư ngói một mình thì sáp vô ngói chung, vổn vâ hỏi thăm : Sao đi cà phê có một minh vậy bác TƯ? Con ngôi chơi cho vui nhe! Bất đắc dĩ, ông Tư phải cho nó ngói chung nói chuyện.

http://bantintonghop247.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Tổng hợp hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Tin Liên Quan