Đăng ký thi bằng A2 Hà Nội như thế nào

Nhiều bạn đang có nhu cầu thi bằng A2 Hà Nội nhưng lại chưa biết quy trình như thế nào? Thủ tục ra sao? Hay cần phải chuẩn bị những gì? Đừng lo lắng, trong bài viết này Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Trước tiên, để có được tấm bằng lái xe phân khối lớn hạng A2, bạn cần phải trải qua 06 buớc, cụ thể
– Bước 1: lựa chọn một Trung tâm đủ uy tín để nộp hồ sơ
– Bước 2: nộp hồ sơ đăng ký dự thi
– Bước 3: lựa chọn lịch thi và sân thi phù hợp
– Bước 4: tham gia đào tạo
– Bước 5: tham dự kỳ thi sát hạch
– Bước 6: nhận bằng

1. Thi bằng A2 ở Hà Nội chỗ nào uy tín?

Tại Thủ Đô, các Trung tâm nhận hồ sơ thi sát hạch lái xe A2 rất nhiều, vì thường Trung tâm nào tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1 đều sẽ có thêm hạng A2. Trong đó, không phải đơn vị nào cũng làm ăn chân chính, lấy chất lượng dịch vụ và phục vụ học viên là trọng tâm. Minh chứng bởi rất nhiều cái tên mà bạn chỉ cần search trên google sẽ có cả một đống “phốt”.

Chính vì thế, trước khi đăng ký nộp hồ sơ thi bằng A2, bạn cần lựa chọn thật kỹ và quyết định xem sẽ nộp hồ sơ tại Trung tâm nào. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – số 1 về thi bằng lái xe máy hạng A2. Không cần quảng cáo nhiều, bạn hãy cứ đến trụ sở Trung tâm tại số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để cảm nhận chất lượng dịch vụ nhé.

2. Hồ sơ đăng ký thi A2 cần những gì?

Về hồ sơ đăng ký dự thi, bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung của bạn. Tiếp đó bạn gửi về Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ qua các mạng xã hội phổ biến như facebook, zalo,… Việc hoàn thiện hồ sơ như thế nào, bạn không cần quan tâm, những gì còn lại bạn cứ để Trung tâm lo.

Ngoài cách nộp online, bạn có thể đến tận nơi đăng ký hoặc bạn chỉ cần báo địa chỉ, nhân viên của Trung tâm sẽ tới tận nơi để thu nhé.

3. Lựa chọn sân thi và lịch thi phù hợp?

Trên thực tế, lịch thi bằng A2 không nhiều như thi bằng A1, trung bình 1 tháng sẽ có 1 lịch, vì thế số lượng thí sinh dự thi trong 1 buổi sẽ rất đông. Bạn cần chốt lịch thi ngay khi đăng ký nộp hồ sơ, nếu không rất dễ bạn sẽ phải chờ 1 – 2 tháng mới được đi thi.

4. Dự thi sát hạch

Trong ngày thi sát hạch, chuyên viên của Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ sẽ có mặt để hướng dẫn học viên những điều cần làm, ví dụ như lấy số báo danh, tập thử xe,… Tất cả học viên của Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ hoàn toàn yên tâm khi đến trường thi.

5. Nhận bằng

Sau khi thi đỗ, bạn sẽ nhận được bằng A2 của mình sau 07 – 10 ngày làm việc. Bạn có thể nhận trực tiếp tại Trụ sở Trung tâm hoặc Trung tâm sẽ gửi bằng về tận địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Trên đây là quy trình thi bằng lái xe máy hạng A2 tại Hà Nội. Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/
– Xem thêm nhiều thông tin khác tại: https://thibanglaixemaya1hanoi.business.site/posts/6722845597292073725?hl=vi

>>> Xem thêm: học lái xe B2 Hà Nội

Tin Liên Quan